Tùy chọn giao diện

Tùy chọn header
Tùy chọn menu

Công ty CP Vinaconex P&C thực hiện công tác khảo sát, xác định tuyến công trình tại dự án thủy điện Nậm Mô 1, tỉnh Xiêng Khoảng - Nước CHDCND Lào

18:25, 07/01/2020

    Để chuẩn bị triển khai thực hiện nghiên cứu tiền khả thi và nghiên cứu khả thi cho dự án Thủy điện Nâm Mô 1 tại tỉnh Xiêng Khoảng nước CHDCND Lào, từ 02/1/2020 đến 06/1/2020 đoàn công tác của Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và Phát triển Năng lượng Vinaconex – Vinaconex P&C do đồng chí Phạm Bảo Long - Phó Tổng Giám đốc thường trực Công ty dẫn đầu đã có chuyến đi thực địa vào tuyến công trình cùng với Công ty TNHH đầu tư, Phát triển và Xây dựng Châu Á (AIDC – Lào) để khảo sát, đánh giá tiềm năng dự án thủy điện Nậm Mô 1 trên sông Nậm Mô thuộc tỉnh Xiêng Khoảng để cùng hợp tác nghiên cứu đầu tư dự án.

    Dự án thủy điện Nậm Mô 1 có công suất thiết kế 60MW, sản lượng điện bình quân 220 triệu KWh. Sau khi dự án hoàn thành dòng điện sẽ được hòa lưới lên đường dây 220KV dài 25 Km về trạm 220KV để bán điện cho EVN.

Với Mục đích là cùng với chuyên gia kỹ thuật xác định lại các tuyến công trình, chuẩn bị công tác triển khai thực hiện khảo sát địa hình, địa chất, lập phương án thiết kế cơ sở. Đồng thời đánh giá về các điều kiện về đường giao thông, khả năng huy động nhân lực,vật lực, phương tiện và sự phối hợp với địa phương trên địa bàn nước bạn để triển khai dự án.

    Chuyến đi đã trải qua những cung đường đầy những khó khăn, vất vả, điều kiện ăn, ngủ thiếu thốn… nhưng cũng rất lý thú với những trải nghiệm mới trên đất nước Lào của các thành viên đoàn công tác

    Chuyến đi đã thành công tốt đẹp, thu được những kết quả đáng kể và để lại ấn tượng tốt với Đối tác về sự nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm và khả năng chuyên môn cao của đoàn công tác. Hai bên đã thống nhất tiếp tục phối hợp để triển khai các bước tiếp theo của dự án.

Một số hình ảnh hoạt động của đoàn công tác:

 

 

VCP HOLDINGS.,JSC