Tùy chọn giao diện

Tùy chọn header
Tùy chọn menu

Đoàn lãnh đạo Công ty đến thăm và làm việc với Công ty TNHH đầu tư, phát triển và xây dựng Châu Á (AIDC) tại Lào

09:23, 25/02/2019

Ngày 22/02/2019, nhận lời mời của Ban lãnh đạo Công ty AIDC, đoàn lãnh đạo Công ty Vinaconex P&C do Ông Vương Hoàng Minh, Chủ tịch HĐQT và Ông Phạm Bảo Long, Tổng Giám đốc Công ty đã có chuyến thăm và làm việc với Ban lãnh đạo AIDC tại trụ sở ở Thủ đô Vientiane, nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào.

Tiếp đoàn Vinaconex P&C, về phía Công ty AIDC có Ông Adul Chaiprom, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty và các Ông, Bà đại diện các Ban của AIDC.

Tại buổi làm việc, Công ty AIDC đã giới thiệu với Vinaconex P&C về ngành nghề hoạt động kinh doanh và các dự án thủy điện của AIDC tại nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào.

Thông qua buổi làm việc, Ông Adul Chaiprom, Phó Chủ tịch HĐQT AIDC mong muốn Vinaconex P&C nghiên cứu để tham gia đầu tư hoặc Tổng thầu EPC các dự án thủy điện tại Lào của AIDC. Ông Vương Hoàng Minh, Chủ tịch HĐQT Công ty cũng trân trọng mời Đoàn lãnh đạo Công ty AIDC đến thăm các dự án của Vinaconex P&C đầu tư và mong muốn 02 đơn vị có cơ hội hợp tác lâu dài.

Một số hình ảnh đoàn lãnh đạo Công ty Vinaconex P&C đến thăm và làm việc với Công ty TNHH Đầu tư, Phát triển và Xây dựng Châu Á (AIDC) tại Lào.

VCP HOLDINGS.,JSC