Tùy chọn giao diện

Tùy chọn header
Tùy chọn menu

Lễ ký thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và phát triển năng lượng Vinaconex và Tổng Công ty cơ điện xây dựng - Agrimeco

02:03, 20/10/2017

Sáng ngày 09 tháng 10 năm 2017, tại Văn phòng Tổng công ty Agrimeco, km 10, quốc lộ 1A, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội. Công ty cổ phần VINACONEX P&C và Tổng công ty Agrimeco đã tổ chức buổi lễ ký Thỏa thuận hợp tác chiến lược và hợp đồng hợp tác đầu tư Dự án Thủy điện hạ lưu Sông Ba Hạ

Tham dự buổi lễ, về phía Lãnh đạo Công ty cổ phần VINACONEX P&C có ông Thân Thế Hà, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty CP VINACONEX - Ủy viên Hội đồng quản trị Công ty CP VINACONEX P&C, ông Nguyễn Tuấn Cường, Giám đốc Ban Phát triển nhân lực Tổng công ty CP VINACONEX - Ủy viên Hội đồng quản trị Công ty, ông Vương Hoàng Minh – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty, ông Phạm Bảo Long - Tổng giám đốc Công ty và các Ông, bà đại diện các phòng, ban Giám đốc các đơn vị thành viên Công ty cổ phần VINACONEX P&C.

Về phía Tổng công ty Agrimeco có ông Lê Văn An, Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc Tổng công ty Agrimeco, ông Đào Đức Hoàn, Ủy viên HĐQT - Phó Tổng giám đốc Tổng công ty và các ông, bà đại diện các phòng, ban Tổng công ty Agrimeco.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Văn An - Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc Agrimeco nhấn mạnh tầm quan trọng của thỏa thuận và khẳng định đây là hoạt động mở ra nhiều cơ hội hợp tác cho hai bên. Với những tiềm lực mà Tổng công ty Agrimeco sẵn có, ông Lê Văn An mong muốn hai bên sẽ cùng nỗ lực để có được những hoạt động mang lại hiệu quả.

Cùng với quan điểm của ông Lê Văn An, ông Vương Hoàng Minh - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần VINACONEX P&C cũng mong muốn với thế mạnh của Công ty là nguồn nhân lực có chất lượng, kinh nghiệm trong việc thi công, xây dựng và vận hành Nhà máy Thủy điện sẽ cùng với Tổng Agrimeco đầu tư các dự án về năng lượng mang lại lợi ích cho cả hai bên và tăng nguồn thu nhập cho người lao động.

Nội dung cơ bản của thỏa thuân là hai bên thống nhất trên cơ sở cùng nhau hợp tác chiến lược để đầu tư, xây dựng và quản lý vận hành một số Nhà máy, Dự án Thủy điện theo hình thức phù hợp. Hai bên sẽ hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau để thực hiện các dự án đầu tư trên nguyên tắc tự nguyện, bình đẳng, hiệu quả, cùng có lợi cho đôi bên và tuân thủ theo quy định của luật pháp Việt Nam.

Thông qua buổi ký kết hợp tác lần này hai bên đều mong muốn đây sẽ là tiền đề cho triển vọng phát triển trong tương lai của cả hai và kì vọng rằng sự hợp tác giữa Công ty cổ phần VINACONEX P&C và Tổng công ty Agrimeco sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của hai đơn vị trong tương lai.

Một số hình ảnh đại diện tại lễ ký kết

VCP HOLDINGS.,JSC