Tùy chọn giao diện

Tùy chọn header
Tùy chọn menu

Lễ ký thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Vinaconex P&C và Tổng Công ty Xây dựng Thủy lợi 4 - TCCP

02:25, 15/11/2017

Ngày 31 tháng 10 năm 2017, tại Văn phòng Tổng công ty xây dựng Thủy lợi 4 - CTCP, địa chỉ: số 205 Nguyễn Xí, phường 26, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh, đã tổ chức buổi lễ ký Thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Công ty cổ phần VINACONEX P&C và Tổng công ty xây dựng Thủy lợi 4 - CTCP.

Tham dự buổi lễ, về phía Lãnh đạo Công ty cổ phần VINACONEX P&C có ông Vương Hoàng Minh - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty, ông Phạm Bảo Long - Tổng giám đốc Công ty; các Ông, bà đại diện các phòng, ban Công ty và Giám đốc các đơn vị thành viên và Lãnh đạo một số đơn vị có liên quan.

Về phía Tổng công ty xây dựng Thủy lợi 4 - CTCP có ông Lê Quang Thế - Chủ tịch HĐQT Tổng công ty, ông Lê Vũ Hùng - Tổng giám đốc Tổng công ty và các ông, bà đại diện các phòng, ban Tổng công ty xây dựng Thủy lợi 4.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Quang Thế - Chủ tịch HĐQT Tổng công ty xây dựng Thủy lợi 4 khẳng định với truyền thống 38 năm xây dựng và phát triển gắn liền với thành tích trong lĩnh vực thi công, xây dựng các công trinh Thủy lợi, Thủy điện, đầu tư Bất động sản, dịch vụ,…Bên cạnh đó, Tổng công ty xây dựng Thủy lợi 4 là một trong những cổ đông sáng lập của Công ty cổ phần Thủy điện Cửa Đạt nay là Công ty cổ phần VINACONEX P&C. Với những tiềm lực và thế mạnh đó Tổng công ty xây dựng Thủy lợi 4 mong muốn hai bên sẽ cùng nỗ lực để đưa hai đơn vị ngày càng phát triển trong tương lai.

Đ/c Lê Quang Thế - Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty xây dựng Thủy lợi 4 phát biểu tại buổi lễ

Về phía Công ty cổ phần VINACONEX P&C, ông Vương Hoàng Minh - Chủ tịch HĐQT Công ty cũng cho rằng với hơn 13 năm kinh nghiệm đầu tư xây dựng, quản lý vận hành các nhà máy Thủy điện tại Việt Nam. Hiện  nay, Công ty đã có 2 nhà máy Thủy điện đi vào vận hành và phát điện thương mại là Nhà máy Thủy điện Cửa Đạt và Nhà máy Thủy điện Bái Thượng, ngoài ra Công ty đang triển khai xây dựng Nhà máy Thủy điện Xuân Minh, dự kiến phát điện thương mại vào đầu năm 2018, và đang hoàn tất các thủ tục đề nghị cấp có thẩm quyền giao cho đơn vị làm chủ đầu tư của một số dự án về thủy điện và điện gió, năng lượng mặt trời.

Đ/c Vương Hoàng Minh - Chủ tịch HĐQT Công ty Vinaconex P&C phát biểu tại buổi lễ

Trên cơ sở hai bên thống nhất cùng nhau hợp tác, xác định là các đối tác quan trọng, lâu dài của nhau trong hoạt động đầu tư, xây lắp, liên doanh, liên kết. Hai bên thống nhất ưu tiên sử dụng dịch vụ của nhau, cụ thể VINACONEX P&C sẽ ưu tiên để Tổng công ty xây dựng Thủy Lợi 4- CTCP tham gia thi công, xây dựng trong các dự án Thủy Điện mà VINACONEX P&C hoặc công ty con của VINACONEX P&C là chủ đầu tư.

Hai bên thống nhất cùng nhau nghiên cứu khả năng hợp tác mà các bên cho rằng có hiệu quả và phù hợp với điều kiện, khả năng của các bên thuộc lĩnh vực thủy điện, thủy lợi và cùng nhau góp vốn thành lập công ty, thành lập các liên doanh, tham gia đấu thầu các Công trình trong nước và nước ngoải, cùng đầu tư vào các công ty/dự án đã được thành lập và các hoạt động đầu tư liên quan khác. Hai bên cam kết sẽ thu xếp để các công ty trực thuộc và liên kết của mỗi bên hợp tác với bên kia để triển khai các cơ hội đầu tư có hiệu quả trên cơ sở tuân thủ quy định của pháp luật và hài hòa lợi ích của hai bên.

Thông qua buổi ký kết hợp tác, hai bên đều mong muốn đây sẽ là tiền đề cho triển vọng phát triển trong tương lai của cả hai và kì vọng rằng sự hợp tác giữa Công ty cổ phần VINACONEX P&C và Tổng công ty xây dựng Thủy lợi 4 - CTCP sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của hai đơn vị trong tương lai.

Một số hình ảnh đại diện tại buổi lễ ký kết

VCP HOLDINGS.,JSC