Tùy chọn giao diện

Tùy chọn header
Tùy chọn menu

Nhà máy thủy điện Cửa Đạt đẩy nhanh tiến độ đại tu tổ máy số 1 (H1)

15:36, 13/02/2020

    Thực hiện kế hoạch sửa chữa thiết bị nhà máy thủy điện Cửa Đạt năm 2020, Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng và Phát triển năng lượng Vinaconex – Vinaconex P&C đã tiến hành đại tu tổ máy H1 Nhà máy Thủy điện Cửa Đạt theo kế hoạch đã được phê duyệt.

    Các hạng mục đại tu gồm: Kiểm tra tình trạng, thông số kỹ thuật toàn bộ thiết bị của tổ máy sau 5 năm vận hành; Công việc đại tu gồm kiểm tra, thí nghiệm hiệu chỉnh, bảo dưỡng, sửa chữa khắc phục các khiếm khuyết của toàn bộ thiết bị cơ điện của tổ máy,... Mục tiêu sau đại tu tổ máy đảm bảo được các tiêu chuẩn kỹ thuật của nhà chế tạo, cũng như các tiêu chuẩn kỹ thuật của ngành, góp phần vào việc vận hành an toàn, tin cậy, hiệu quả của tổ máy.

Đc: Vương Hoàng Minh và Đoàn công tác kiểm tra công tác đại tu tổ máy 1 tại gian máy.

    Để tăng năng suất lao động và đẩy nhanh tiến độ đại tu tổ máy H1, ngày 13 tháng 2 năm 2020 đoàn lãnh đạo Công ty cổ phần Vinaconex P&C gồm các đồng chí: Vương Hoàng Minh – Tổng Giám đốc; đồng chí Phạm Bảo Long – Phó Tổng Giám đốc thường trực; đồng chí Trịnh Nguyên Khánh – Trưởng ban Kiểm soát; đồng chí Nguyễn Thanh Phương – Chủ tịch Công đoàn, ngoài ra còn có các đồng chí Giám đốc các Ban nghiệp vụ  đã đến hiện trường kiểm tra, thăm hỏi, động viên các CBCNV Nhà máy và chỉ đạo công việc thực hiện an toàn, hiệu quả đồng thời chỉ đạo và giải quyết mọi vướng mắc phát sinh trong quá trình đại tu.

Đc: Vương Hoàng Minh – Tổng Giám đốc cùng các đồng chí trong Ban lãnh đạo Công ty kiểm tra công tác đại tu tổ máy số 1 tại Trạm phân phối.

    Chương trình đại tu tổ máy số 1 Nhà máy thủy điện Cửa Đạt được bắt đầu tiến hành từ ngày 30 tháng 1 năm 2020, dự kiến sẽ hoàn thành sau 45 ngày. Tuy nhiên, với những nỗ lực cố gắng của toàn thể CBCNV Nhà máy Thủy điện Của Đạt, cùng với sự chỉ đạo đôn đốc của Ban lãnh đạo Công ty và nhà máy tiến độ đại tu dự kiến sẽ hoàn thành trước thời hạn, góp phần bảo đảm an ninh năng lượng, cung cấp điện cho hệ thống điện trong mùa khô 2020, đồng thời tiết kiệm được cả thời gian và nhân lực để tiếp tục cho công tác vận hành, sửa chữa nhà máy thủy điện Cửa Đạt trong giai đoạn tiếp theo.

Một số hình ảnh của công tác đại tu tổ máy số 1 nhà máy thủy điện Cửa Đạt:

 

VCP HOLDINGS.,JSC