Tùy chọn giao diện

Tùy chọn header
Tùy chọn menu

Diễn tập phòng cháy chữa cháy tại các nhà máy thủy điện

09:09, 21/07/2020

   Thực hiện kế hoạch diễn tập phòng cháy chữa cháy tại Nhà máy thủy điện Cửa Đạt, Nhà máy thủy điện Xuân Minh và Nhà máy thủy điện Bái Thượng đã được Ban Tổng Giám đốc, Ban an toàn lao động Công ty phê duyệt. Ngày 21 tháng 07 năm 2020, Công ty cổ phần xây dựng và năng lượng VCP phối hợp với Sở Cảnh sát PCCC Thanh Hóa tổ chức diễn tập PCCC tại các nhà máy.

   Tham gia diễn tập có gần 100 CBCNV các nhà máy, các chiến sỹ thuộc lực lượng Cảnh sát PCCC công an tỉnh Thanh Hóa. Đây là hoạt động thường niên nhằm mục đích nâng cao ý thức về công tác PCCC của toàn thể cán bộ nhân viên Công ty và có ý nghĩa rất quan trọng trong việc giúp CBCNV nắm bắt được các kỹ năng, quy trình phối hợp triển khai chữa cháy, sử dụng thành thạo các thiết bị chữa cháy, khả năng cứu hộ, thoát nạn khi có sự cố cháy nổ xảy ra.

   Đợt diễn tập lần này thực hiện giả định vụ cháy xảy ra tại các nhà máy khi các cán bộ đang làm việc bình thường. Khi có thông báo cháy, cán bộ thực hiện việc chữa cháy, cứu nạn cứu hộ và thoát nạn đúng quy trình đặt ra theo kịch bản diễn tập.

   Sau buổi diễn tập, Lãnh đạo Sở Cảnh sát PCCC cùng với Lãnh đạo các nhà máy đã họp để rút kinh nghiệm. Đại diện Cảnh sát PCCC đánh giá cao công tác chuẩn bị, thực hiện diễn tập, cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ và đáp ứng được yêu cầu diễn tập của Công ty đề ra.

 

   Một số hình ảnh của buổi diễn tập:

 

VCP HOLDINGS.,JSC