Tùy chọn giao diện

Tùy chọn header
Tùy chọn menu

Công ty CP Vinaconex P&C thi công hoàn thành cột đo gió tại xã Hướng Sơn, huyện Hướng Hóa - Quảng Trị.

14:47, 21/08/2019

   Để triển khai đầu tư Dự án điện gió Hướng Sơn 1 tại huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị, vừa qua, UBND tỉnh Quảng Trị đã đồng ý cho Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và Phát triển năng lượng Vinaconex lắp đặt cột đo gió, khảo sát, đánh giá về tiềm năng năng lượng gió tại xã Hướng sơn, huyện Hướng Hóa.

    Công trình được triển khai thi công từ ngày 25 tháng 6 năm 2019. Được sự tạo điều kiện giúp đỡ của các cấp chính quyền và nhân dân địa phương, các cán bộ kỹ sư của Công ty và các nhà thầu đã vượt qua mọi khó khăn về điều kiện thời tiết, đến ngày 21 tháng 8 năm 2019 việc thi công lắp đặt cột đo gió đã hoàn thành.

Cột có chiều cao 120m.Trong thời gian tiếp theo Công ty  sẽ cho vận hành để đơn vị tư vấn  thực hiện thu thập số liệu qua các cột đo gió này để xác định các thông số kỹ thuật để thực hiện các bước tiếp theo cho việc đầu tư dự án điện gió Hướng Sơn 1.

          Đầu tư vào năng lượng tái tạo, đặc biệt là điện gió sẽ là chìa khóa để giải quyết nhu cầu điện năng ngày càng tăng của Việt Nam, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng cũng như hiện thực hóa chiến lược phát triển xanh của đất nước.

Một số hình ảnh về thi công cột đo gió.

 

 

VCP HOLDINGS.,JSC