Tùy chọn giao diện

Tùy chọn header
Tùy chọn menu

Lễ ký kết Hợp đồng cung cấp thiết bị cơ điện và các dịch vụ kỹ thuật Dự án Thủy điện Xuân Minh, Tỉnh Thanh Hóa

08:11, 06/12/2016

Ngày 17/11/2016 tại Văn phòng Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng và Phát triển Năng lượng VINACONEX, Tầng 19 tòa nhà VINACONEX,số 34 Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, đã diễn ra Lễ ký kết Hợp đồng "Cung cấp thiết bị cơ điện và các dịch vụ kỹ thuật, Dự án Thủy điện Xuân Minh - tỉnh Thanh Hóa", giữa Công ty cổ phần Thủy điện Xuân Minh (Chủ đầu tư) và Công ty TNHH Thiết bị thủy điện và máy móc hạng nặng Thiên Phát - Thiên Tân  (Trung Quốc).

Tham dự và chứng kiến buổi Lễ ký kết có Ông Vương Hoàng Minh - Chủ tịch HĐQT và Ông Phạm Bảo Long - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần VINACONEX P&C cùng các Ông/Bà thành viên HĐQT và BKS của Công ty cổ phần Thủy điện Xuân Minh. Về phía đại diện nhà thầu là Ông Sun Jiang - Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Thiết bị thủy điện và máy móc hạng nặng Thiên Phát - Thiên Tân.

Tại buổi Lễ ký kết, đại diện Chủ đầu tư và Nhà thầu đã cam kết tuân thủ và thực hiện nghiêm túc các nội dung đã thỏa thuận trong Hợp đồng để đảm bảo đáp ứng tiến độ đầu tư Xây dựng và phát điện của Nhà máy Thủy điện Xuân Minh./.

VCP HOLDINGS.,JSC