Tùy chọn giao diện

Tùy chọn header
Tùy chọn menu

Lễ ký kết Hợp đồng thi công xây lắp Dự án đầu tư xây dựng khu liên hiệp xử lý chất thải công nghiệp, chất thải rắn sinh hoạt phát điện.

08:21, 03/07/2020

 

   Ngày 02/07/2020, Công ty CP Đầu tư xây dựng và phát triển năng lượng Vinaconex (Vinaconex P&C) tổ chức Lễ ký kết hợp đồng: Tổng thầu thi công xây lắp các hạng mục thuộc dự án đầu tư xây dựng khu liên hiệp xử lý chất thải công nghiệp, chất thải rắn sinh hoạt phát điện. Đến tham dự và chứng kiến buổi Lễ ký Hợp đồng gồm có:

   Về phía Công ty TNHH Công nghệ CRE Việt Nam (Tổng thầu xây lắp)

  Ông Mr Kim Seung Jin Partrick – Phó Tổng Giám đốc Công ty

- Về phía Công ty CP Vinaconex P&C (Nhà thầu thi công chính)

   Ông Phạm Bảo Long - Tổng giám đốc Công ty

và các đồng chí trong Ban TGĐ, BKS,  Giám đốc các Ban, Giám đốc các đơn vị thành viên cùng Đại diện các nhà thầu phụ:

  • Đại diện Tổng Công ty Cơ điện Xây dựng – CTCP.
  • Đại diện Công ty Cổ phần kỹ thuật xây dựng và Đầu tư Everest.
  • Công ty TNHH Cơ điện Đức Trung.

   Với buổi ký kết ngày hôm nay, Công ty CP Vinaconex P&C sẽ thi công xây dựng các hạng mục bao gồm: Nhà máy xử lý rác, Nhà máy phát điện và cung cấp lắp đặt một số thiết bị cho Dự án đầu tư xây dựng khu liên hiệp xử lý chất thải công nghiệp, chất thải rắn sinh hoạt phát điện tại xã  Phù Lãng, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh.

   Phát biểu tại buổi ký kết Ông Phạm Bảo Long - Tổng Giám đốc Công ty CP Vinaconex P&C nói: trong những năm qua, Công ty chúng tôi luôn là những đối tác tin cậy và có uy tín trong việc thi công các công trình về xử lý chất thải công nghiệp, chất thải rắn sinh hoạt để phát triển ngành điện. Việc ký kết hợp đồng lần này sẽ mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho cả hai bên và cam kết với năng lực, kinh nghiệm và tâm huyết của nhà thầu, cộng với sự ủng hộ, phối hợp của các bên, Công ty cổ phần Vinaconex P&C sẽ nỗ lực hết sức mình, tổ chức thi công công trình chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng, tiến độ và an toàn lao động trên công trường.

   Đáp lại niềm mong đợi của Công ty CP Vinaconex P&C, ông Mr Kim Seung Jin Partrick – Phó tổng Giám đốc Công ty TNHH Công nghệ CRE Việt Nam đã bày tỏ niềm vui, niềm vinh dự khi được hợp tác cùng Công ty CP Vinaconex P&C hy vọng rằng trong sự hợp tác này sẽ giúp cho các bên có thêm cơ hội gắn bó, cùng nghiên cứu và phát triển thêm nhiều hoạt động mới trong tương lai. Cũng tại Lễ ký kết, đại diện các nhà thầu có liên quan đã cam kết thực hiện đúng các điều khoản của hợp đồng và tích cực chuẩn bị các điều kiện cần thiết về tài chính, nhân lực, máy móc thiết bị cơ bản nhất để thi công hiệu quả dự án này.

   Một số hình ảnh của buổi lễ ký kết:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

VCP HOLDINGS.,JSC