Tùy chọn giao diện

Tùy chọn header
Tùy chọn menu

Phó tổng Giám đốc thường trực Công ty kiểm tra công tác tổng thầu sửa chữa, cải tạo và nâng cấp thiết bị nhà máy thủy điện Đăk Glun – tỉnh Bình Phước

11:30, 16/04/2020

    Trong các ngày từ 28 đến 31 tháng 3 năm 2020 đồng chí Phạm Bảo Long – Phó Tổng Giám đốc thường trực Công ty dẫn đầu đoàn công tác đã đi kiểm tra công tác Tổng thầu sửa chữa, cải tạo và nâng cấp thiết bị nhà máy thủy điện Đăk Glun. Tham gia đoàn kiểm tra còn có đồng chí Phạm Tiến Luật – Giám đốc Nhà máy thủy điện Cửa Đạt; đồng chí Đỗ Văn Thịnh – Giám đốc Ban Thiết bị Kỹ thuật cùng một số các đồng chí đại diện cho các Ban của Công ty. Với chuyên môn và kinh nghiệm của mình, Công ty cổ phần Vinaconex P&C hiện đang thực hiện gói Tổng thầu sửa chữa, cải tạo và nâng cấp thiết bị nhà máy thủy điện Đăk Glun.

 

Đc: Phạm Bảo Long – Phó Tổng Giám đốc thường trực Công ty đi kiểm tra các hạng mục trong công tác Tổng thầu sửa chữa, cải tạo và nâng cấp thiết bị nhà máy thủy điện Đăk Glun.

    Sau khi đi kiểm tra các hạng mục sửa chữa tại hiện trường, đồng chí Phạm Bảo Long Phó TGĐ thường trực Công ty đã chủ trì cuộc họp cùng các đơn vị tham gia sửa chữa, đào tạo. Cuộc họp nhằm kiểm tra công tác cải tạo kênh, sửa chữa các thiết bị Cơ, Điện của các Tổ máy, công tác quản lý vận hành nâng cao, công tác bảo vệ môi trường và một số công tác quan trọng khác.

Đc: Phạm Bảo Long – Phó Tổng Giám đốc thường trực Công ty chủ trì cuộc họp cùng các  đơn vị nhà thầu.

    Sau khi nghe báo cáo của các bộ phận chuyên môn, Phó Tổng Giám đốc thường trực Công ty đã đánh giá cao những nỗ lực của các cán bộ kỹ sư trong việc khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành các tiến độ công việc theo yêu cầu của chủ đầu tư. Đồng chí mong muốn và đặc biệt lưu ý các đơn vị trong quá trình thực thi công việc phải luôn đề cao yếu tố an toàn tuyệt đối cho cả người và thiết bị, đáp ứng đúng các yêu cầu kỹ thuật, sau khi hoàn thành các thiết bị phải hoạt động ổn định, an toàn và hiệu quả.

Đc: Phạm Bảo Long – Phó Tổng Giám đốc thường trực Công ty chụp ảnh lưu niệm cùng CB kỹ sư Công ty và các đơn vị nhà thầu.

    Với tiêu chí: Chi phí hợp lý - Giảm thiểu thời gian sửa chữa, bảo trì - Tạo sự minh bạch nhất có thể cho quá trình cung cấp dịch vụ… đã và đang tạo sắc thái riêng của Vinaconex P&C trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ kỹ thuật, đào tạo; thực hiện nhiều dịch vụ kỹ thuật cho các nhà máy thủy điện.

VCP HOLDINGS.,JSC