Tùy chọn giao diện

Tùy chọn header
Tùy chọn menu

Công ty CP Vinaconex P&C tham gia chương trình Hiến máu tình nguyện năm 2019

08:43, 30/10/2019

    Thực hiện kế hoạch Vận động hiến máu tình nguyện năm 2019 do Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thuộc UBND huyện Thường Xuân (Thanh Hóa) phát động tại Văn bản số 20/KH-BCĐ ngày 9 tháng 10 năm 2019, Công ty CP Vinaconex P&C và các đơn vị thành viên đã có 19 cán bộ tình nguyện tham gia.

    Là một đơn vị có trụ sở và các dự án đóng trên địa bàn huyện Thường Xuân, trong những năm qua với thông điệp “món quà ý nghĩa cho cộng đồng”, cán bộ, công nhân viên Công ty CP Vinaconex P&C luôn tích cực tham gia hiến máu tình nguyện để cứu giúp những bệnh nhân có cơ hội được sống hoặc kéo dài sự sống trong chương trình “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” mặc dù công việc chuyên môn cũng như công tác vận hành sửa chữa các nhà máy rất bận rộn, nhưng với nghĩa cử cao đẹp vì cộng đồng, Công ty vẫn vận động cán bộ, công nhân viên tham gia.

    Hoạt động này có ý nghĩa giáo dục nhận thức về trách nhiệm xã hội, góp phần sẻ chia với cộng đồng, thể hiện tinh thần tương thân tương ái mà tập thể cán bộ, công nhân viên Công ty luôn mong muốn thực hiện.

    Hiện nay, cả nước có 4,5 triệu người ở độ tuổi lý tưởng để cho máu (25-55 tuổi), nhưng thực tế mỗi năm chỉ có hơn 700 ngàn người tham gia hiến máu. Chính vì vậy, thông qua chương trình, Công ty CP Vinaconex P&C không chỉ mong muốn thiết thực đóng góp một số lượng máu nhất định cho các bệnh nhân đang cần máu điều trị, mà còn góp phần tuyên truyền thay đổi nhận thức về trách nhiệm xã hội, sẻ chia với cộng đồng. Thời gian tới Công ty CP Vinaconex P&C sẽ tiếp tục đẩy mạnh phong trào hiến máu nhân đạo cũng như tổ chức các chương trình từ thiện khác nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái trong toàn thể cán bộ công nhân viên và người lao động.

Một số hình ảnh tại chương trình hiến máu:

VCP HOLDINGS.,JSC