Tùy chọn giao diện

Tùy chọn header
Tùy chọn menu

Gặp mặt tọa đàm kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019)

16:17, 18/10/2019

 Nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019), sáng ngày 18/10/2019, được sự đồng ý của Đảng ủy, Lãnh đạo Công ty, Ban Chấp hành Công đoàn Công ty cổ phần Vinaconex P&C tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam tại Phòng họp lớn Văn phòng Công ty. Tham dự buổi tọa đàm có các đồng chí Trong Ban Tổng giám đốc Công ty; Ban Nữ công; Ban chấp hành công đoàn, Đoàn Thanh niên; Trưởng, phó Giám đốc các Ban và đặc biệt là sự có mặt đông đủ của các chị em phụ nữ là cán bộ CNV trong công ty.

Toàn cảnh buổi gặp mặt tọa đàm

 

  Đây là một hoạt động thường niên cũng là dịp để ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ, từ đó góp phần giúp toàn thể cán bộ, người lao động nhận thức vai trò, vị trí của người phụ nữ và tinh thần đoàn kết, đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng giới và sự phát triển của phụ nữ Việt Nam.

    Ngày nay, trong quá trình hội nhập, phát triển và xây dựng, Công ty cổ phần Vinaconex P&C đã khẳng định được vai trò, uy tín và vị thế của mình trong toàn Tổng Công ty cũng như ngành điện. Để có được những thành tích đáng ghi nhận như hôm nay nhờ sự chỉ đạo điều hành sát sao, nghiêm túc, hiệu quả của Ban Giám đốc và các tổ chức đoàn thể công ty. Trong đó sự nỗ lực của đội ngũ nữ CBCNV đã luôn chủ động sắp xếp ổn thỏa gữa cái chung, cái riêng để tạo nên sự tin tưởng cho lãnh đạo Công ty.

 

Đồng chí Nguyễn Thanh Phương -  Chủ tịch Công đoàn và Đ/c: Nguyễn Văn Bình - Giám đốc Ban Tài chính - Kế hoạch Công ty đã tặng hoa chúc mừng chị em phụ nữ.

 

 Thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty, đồng chí Nguyễn Thanh Phương -  Chủ tịch Công đoàn Công ty  đã tặng hoa chúc mừng và biểu dương những đóng góp tích cực của các chị em trong Công ty. Ngoài hoàn thành nhiệm vụ trong công tác, các chị em còn làm tốt vai trò là người vợ, người mẹ trong gia đình. Mong rằng trong thời gian tới, chị em phụ nữ của Công ty  tiếp tục không ngừng phấn đấu nâng cao trình độ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần vào thắng lợi và phát triển chung của Công ty.

     Thay mặt cho chị em phũ nữ trong Công ty, đồng chí Phùng Thị Thu Huyền – Trưởng Ban nữ công đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đối với sự quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện về mọi mặt của Đảng ủy, Ban Tổng Giám đốc Công ty; tổ chức Công đoàn; sự quan tâm, chia sẻ của các đồng chí lãnh đạo các Ban; đơn vị thành viên cùng toàn thể CBCNV và xin hứa sẽ cùng với Ban Chấp hành và toàn thể chị em luôn nỗ lực cố gắng, quyết tâm thực hiện những nhiệm vụ mà lãnh đạo Công ty tin tưởng giao cho.

 Đồng chí Phùng Thị Thu Huyền – Trưởng Ban nữ công phát biểu cảm ơn tại buổi gặp mặt

     Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí nồng ấm vui tươi, đầy hân hoan, phấn khởi. Nhằm động viên tinh thần cho toàn thể chị em phụ nữ trong Công ty, Công đoàn Công ty đã tổ chức chuyến tham quan, dã ngoại 2 ngày cho nữ công đoàn viên tại danh lam Flamingo Đại Lải Resort. Việc tổ chức những hoạt động dã ngoại vào các dịp kỷ niệm những ngày lễ đặc biệt, nhằm để tri ân những đóng góp của đội ngũ cán bộ nữ cho quá trình xây dựng và phát triển của Công ty và cũng là một trong những dịp để ôn lại những giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc qua những hoạt động thiết thực này.

 

VCP HOLDINGS.,JSC