Tùy chọn giao diện

Tùy chọn header
Tùy chọn menu

Tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới thuộc hai Chi bộ Kinh tế - Tài chính - Tổ chức và Chi bộ Ban quản lý dự án

16:34, 07/02/2020

Sáng ngày 06/02/2020, Đảng bộ Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng và Phát triển năng lượng Vinaconex - Vinaconex P&C đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 4  quần chúng ưu tú ở hai Chi bộ Kinh tế - Tài chính - Tổ chức và Chi bộ Ban quản lý dự án. Bao gồm:

  1. Lê Trần Minh, cán bộ Ban Kinh tế - Đầu tư
  2. Trần Thị Thu Hiền, cán bộ Ban Giám sát và Đầu tư tài chính
  3. Nguyễn Tuấn Kiệt, cán bộ Ban Tài chính - Kế hoạch
  4. Nguyễn Ngọc Duy, cán bộ Ban Thiết bị - Công nghệ - Kỹ thuật

   Tham dự buổi lễ kết nạp, đại diện Đảng ủy có đồng chí Phạm Bảo Long - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc thường trực Công ty, đại diện Chi ủy các Chi bộ, đại diện BCH Công đoàn, các đồng chí là quần chúng ưu tú và toàn thể đảng viên của Chi bộ.

    Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ đồng chí Đỗ Vương Cường,  Bí thư Chi bộ Kinh tế - Tài chính - Tổ chức đã trao Quyết định kết nạp đảng viên của BTV Đảng ủy Tổng Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam Vinaconex và phân công nhiệm vụ cho các đồng chí Đảng viên mới. Bên cạnh đó, đồng chí Đỗ Vương Cường cũng phân công các đồng chí Đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ các đồng chí Đảng viên mới trong 12 tháng thử thách. Đồng thời đề nghị các đồng chí tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống, nhiệt tình, năng động trong công tác góp phần cùng Chi bộ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

   Sau khi nhận quyết định trước cờ Tổ Quốc, Đảng Kỳ và chân dung Chủ Tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Đảng viên mới tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng Cách Mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, nghị quyết, chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, liên hệ chặt chẽ với nhân dân;…

   Trong niềm xúc động, các đồng chí Đảng viên mới được kết nạp lần này đã bày tỏ sự trân trọng cảm ơn Đảng ủy Công ty, Chi bộ Kinh tế - Tài chính - Tổ chức và chi bộ Ban quản lý dự án đã bồi dưỡng, giúp đỡ để các đồng chí có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng; đồng thời xin hứa sẽ luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đáng với sự tin tưởng của công ty.

   Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Bảo Long - Phó Bí thư Đảng ủy Công ty xác định rõ các nhiệm vụ của người Đảng viên, yêu cầu Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt Đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Đồng thời, thay mặt toàn thể Đảng viên trong Đảng ủy, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy chúc mừng các Đảng viên mới và bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng; hăng hái, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần cùng toàn Chi bộ, Đảng bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

   Lễ kết nạp Đảng viên là một trong những hoạt động quan trọng trong công tác xây dựng, phát triển Đảng bộ Công ty cổ phần Vinaconex P&C!

Một số hình ảnh của Lễ kết nạp Đảng viên mới:

VCP HOLDINGS.,JSC